วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

เปิดwinamp แล้วเรียกสาวโคโยตี้มาแดนซ์ด้วยmojo master visualizerเมื่อพูดถึง Winamp สำหรับคนที่เล่นคอมฯ ใช้งานคอมฯ คงจะไ่ม่มีใครที่ไม่รู้จักนะครับ เพราะ Winamp มันคือโปรแกรมฟังเพลงตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเป็นโปรแกรมฟรี ติดตั้งและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีนักพัฒนาหรือโปรแกรมเมอร์ สร้างสกิน, สร้างปลั๊ก-อิน, เขียน visualizer และวันนี้ผมมี visualizer ตัวหนึ่งที่จะมาแนะนำ ซึ่ง  visualizer ตัวนี้สามารถเรียกสาวโคโยตี้มาแดนซ์ได้เมื่อเราเปิด Winamp visualizer ที่กล่าวถึงนี้ก็คือ "mojo master visualizer หรือ visualizer her)"

ขั้นตอนติดตั้งและวิธีใช้งาน mojo master visualizer

1. ให้ ดาวน์โหลดmojo master visualizer มาเก็บไว้ที่เครื่อง

2. จากนั้นทำการติดตั้ง โดยดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ Visualizer_Her.exe จะปรากฏหน้าจอดังรูป3. ให้คลิกที่ปุ่ม I Agree และจะปรากฏหน้าจอ ดังรูป4. ให้คลิกที่ปุ่ม Install เพื่อติดตั้ง mojo master winamp visualizer จากนั้นจะปรากฏหน้าจอ ดังรูปให้รอจนกระทั่งโปรแกรมทำการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ให้ลิกที่ปุ่ม Close เพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการติดตั้ง

5. จากนั้นให้เปิด Winamp ขึ้นมา แล้วไปที่เมนู Options > Visualization > Select plug-in... ดังรูป6. จากนั้นจะปรากฏหน้าจอ Winamp Preferences ขึ้นมา ให้เลือกที่ Visualization และเลือก Mojo Master Visualizer ที่อยู่ในส่วนของรายการ Visualier plugin ดังรูป7. ขั้นตอนสุดท้าย ให้คลิกที่ปุ่ม Start จากนั้นสาวโคโยตี้ก็จะมาแดนซ์ให้ได้ชมแล้วหล่ะครับ ดังรูปเพิ่มเติม สามารถดับเบิ้ลคลิกที่สาวโคโยตี้ แล้วจะสามารถเปิดได้เต็มหน้าจอครับ ยกเลิกก็ดับเบิ้ลคลิกเช่นกัน

ลองเอาไปเล่นกันดูนะครับ :)

6 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 2. ยินดีครับ หากมีของเล่นอะไรอีก จะเอามาฝากนะครับ :D

  ตอบลบ
 3. กดโหลดตรงไหนอ่าค่ะ

  ตอบลบ
 4. คุณpincha ดาวน์โหลดตรงลิงค์ในข้อ 1 ดาวน์โหลดmojo master visualizer นี้ไงครับ

  ตอบลบ